Hỏi đáp sức khỏe

 trẻ em nhỏ
Họ tên: Quần áo 
HỎI: 

Những thiên thần nhỏ

Khi còn bé, bạn đã bao giờ được ba mẹ hay những người trong gia đình gọi mình bằng những từ thân thương như: “Cún con”, “Cục cưng”, “Công chúa” hay “Thiên thần nhỏ”? Lúc đó bạn cảm thấy như thế nào nhỉ? Vui vì mình được cưng chiều và thỉnh thoảng còn tỏ ra nhõng nhẽo nữa có phải không?

 

Tôi vẫn còn nhớ mãi sau mỗi chuyến công tác, khi vừa về tới nhà với bộ quần áo trẻ em làm quà, ba thường gọi lớn: “Thiên thần nhỏ của ba đâu rồi!”. Nghe thật trìu mến và yêu thương biết dường nào. Và khi nghe ba gọi như thế dù cho đang làm gì tôi cũng sẽ chạy thật nhanh đến sà vào lòng ba, ôm lấy cổ ba và hôn lấy hôn để. Rồi tôi hỏi ba đi công tác có mệt lắm không. Câu trả lời của ba thường là: “Nhìn thấy thiên thần nhỏ là ba hết mệt ngay”.

 

Ngày đó còn nhỏ mà không hiểu sao tôi thông minh lắm nhé! Bạn biết tôi nói gì tiếp theo không? Hihi! Tôi cười rạng rỡ và nói với ba rằng “Vậy là tối nay mình được đi chơi và mua sắm quần áo đẹp phải không ba?”. Ba chỉ còn cách gật đầu đồng ý. Bạn thấy một cô bé 6 tuổi như tôi có phải là thiên tài vòi vĩnh hay không? Thế là cứ mỗi lần ba đi công tác về thì tôi sẽ có thật nhiều váy đầm mới còn có cả những chiếc đầm công chúa thật xinh xắn nữa chứ. Tủ quần áo trẻ em của tôi nhiều đến nỗi mẹ phải giúp tôi phân loại nào là đầm dạo phố, đầm dự tiệc, đầm đi học, có cả những chiếc đầm để mặc đi chợ cùng mẹ nữa…Ôi thích lắm. Ngày đó đúng là mình VIP thật. Nay đã là một cô gái trưởng thành và tự order hàng Hàn Quốc cho mình nhưng những kỉ niệm tuổi thơ tuyệt vời ấy tôi sẽ mãi không bao giờ quên. Nếu bạn đã là một người mẹ hãy tạo cho “Thiên thần nhỏ” của bạn những kỉ niệm thật đáng nhớ bạn nhé!

Thông báo


Tìm kiếm

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI

Thư viện ảnh

thư viện VIDEO

Nobel Y Khoa 2016